Ưu và nhược điểm của đèn đường năng lượng mặt trời liền thể

Tác giả
G7LED
Ngày pubslished
10/04/2021
Chuyên mục
Tin tức

Thiết kế đèn đường LED năng lượng mặt trời có hai loại chính là đèn năng lượng hệ rời và đèn năng lượng liền thể, được kết nối với một thanh đòn tay giúp cố định lên tường ở một góc nghiêng , được sử dụng để chiếu sáng lối đi, đúng như tên gọi của nó “đèn đường”. Hôm nay G7LED xin giới thiệu bài viết về ưu nhược điểm của đèn Led năng lượng mặt trời liền thể, để chúng ta có cái nhìn rõ hơn về loại đèn này, trước khi quyết định mua sử dụng.

Khái niệm đèn Led năng lượng mặt trời liền thể

Đèn Led năng lượng mặt trời liền thể có cấu tạo các bộ phận được kết nối với nhau. Pin sạc, Pin, đèn LED, dây dẫn, các phụ kiện…được bố trí nằm trong một khuôn liền. 

Đây là loại đèn liền pin. Các bộ phận bên trong đèn được tích hợp với nhau, nên không thể tách rời riêng biệt. Do vậy đèn rất phù hợp sử dụng ngoài trời.

Với những mục đích sử dụng khác nhau, mà khách hàng có những lựa chọn cho mình loại đèn phù hợp. Hiện nay các loại đèn năng lượng mặt trời liền thể thông dụng như:

Đèn đường

Đèn pha cổng trụ

Đèn pha

Đèn sân vườn

Đèn chống trộm

Ưu điểm của đèn Led năng lượng mặt trời liền thể

Hệ thống chiếu sáng đèn đường năng lượng mặt trời hệ liên thể

So với đèn Led năng lượng mặt trời hệ rời ( có  pin rời), thì đèn năng lượng mặt trời liền thể có rất nhiều ưu điểm nổi trội như sau:

Gọn gàng , bố cục kết nối, chỉ bao gồm một thể duy nhất. Bộ sản phẩm bao gồm Pin, Pin năng lượng mặt trời, cảm biến thông mình, bảng điều khiển và bóng đèn Led, được đặt trong một khuôn liền. Do đó dễ dàng vận chuyển . Bên cạnh đó việc lắp đặt trên cột cũ, mới, hoặc trên tường rất dễ dàng.

Cài đặt, lắp ráp, vận chuyển đơn giản, dễ dàng rõ ràng sẽ làm cho chi phí dự án của bạn giảm. Bằng chứng là thực tế hệ thống chiếu sáng đường bằng đèn năng lượng mặt trời pin rời có giá cao hơn khoảng 40% so với đèn năng lượng mặt trời liền thể.


Do nhu cầu là loại đèn được thiết kể để sử dụng ngoài trời, đòi hỏi độ bền cao, nên nguyên liệu để làm đèn mặt trời liền thể là loại cao cấp, chống bụi, chống nước tối ưu, tuổi thọ lên đến hàng chục năm.

Giá thành hợp lý hơn, thấp hơn so với đèn pin rời.

Có thể tự động tắt vào ban ngày để sạc, và sẽ bật lại vào buổi tối.

Có khả năng chống gỉ, chống thấm nước, chống sốc và không cần bảo trì nhiều. 


Nhược điểm của đèn năng lượng mặt trời liền thể

Những nhược điểm của đèn Led năng lượng mặt trời liền thể, bạn cần cân nhắc trước khi mua:

Do tấm pin liền với đèn, nên chỉ sử dụng ở ngoài trời. Nếu sử dụng ở trong nhà thì đèn sẽ không thể hấp thụ ánh sáng để hoạt động.

Không thể điều chỉnh bóng đèn với tấm pin thành 2 hướng khác nhau. Kích thước đèn liền thể bị hạn chế, làm giảm khả năng hấp thụ ánh sáng nhiều hơn.

Khi xảy ra sự cố sẽ khó xác định nguyên nhân do đâu, thời gian sửa chữa cũng kéo dài hơn.


Nhưng bạn cũng không cần lo lắng nhiều về những nhược điểm này. Hãy chọn những địa điểm mua đèn năng lượng mặt trời liền thể uy tín, chất lượng, thời gian bảo hành lâu.

Đến với G7LED chúng tôi, đơn vị cung cấp đèn năng lượng mặt trời hàng đầu cả nước, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau:

Sản phẩm đảm bảo chất lượng quốc tế.

Chế độ bảo hành dài hạn.

Giá thành hợp lý do sản xuất trong nước,…

Đa dạng mẫu mã, chủng loại.

Hỗ trợ tối đa trong suốt quá trình sử dụng.

Để được tư vấn cụ thể, nhanh chóng, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. Rất nhiều ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho quý khách hàng đang chờ đón bạn.


Để lại nhận xét của bạn