Những lưu ý cần biết khi chọn đèn năng lượng mặt trời

Tác giả
G7LED
Ngày pubslished
15/04/2021
Chuyên mục
Tin tức

Để có thể mua được sản phẩm tốt, chất lượng, giá cả phù hợp thì việc tìm hiểu kỹ về sản phẩm là điệu kiện quan trọng trước khi bạn quyết định mua sản phẩm đó. Đèn Năng lượng mặt trời cũng không ngoại lệ, bạn cần tìm hiểu, xem xét cẩn thận về các lưu ý và cách nhận biết thông số kỹ thuật của đèn trước khi mua để có thể mua được sản phẩm chính hãng, chất lượng, tính thẩm mỹ cao. Hãy cùng G7LED tìm hiểu về những lưu ý cần biết khi chọn mua đèn năng lượng mặt trời nhé!!!


 Mục đích sử dụng:

- Hiện nay đèn Năng lượng mặt trời trên thị trường rất đa dạng về mẫu mã, kích thước và công suất nên điều quan trọng trước tiên là bạn phải xác định được bạn mua đèn dùng ở đâu? Trong nhà hay ngoài trời? Vùng núi, nông thôn hay thành phố? Phong cách vị trí lắp đặt thế nào?

- Tùy vào vị trí và phong cách nơi bạn muốn lắp đặt đèn thì bạn sẽ lựa chọn kiểu thiết kế phù hợp về mục đích sử dụng cũng như tính thẩm mỹ.


 Tấm Pin mặt trời:

- Tấm pin mặt trời là bộ phận rất quan trọng của đèn năng lượng mặt trời nên khi mua bạn cần kiểm tra kỹ tấm Pin có bị bể hay nứt gì không?Tấm Pin chất liệu Mono hay Poly? Pin Mono có khả năng hấp thụ ánh sáng và hiệu suất chuyển đổi cao hơn; Tuy nhiên với thời tiết khí hậu Việt Nam thì lựa chọn tấm Pin Poly là thích hợp về giá thành và hiệu suất.


Công suất:

- Công suất của đèn và công suất của tấm Pin mặt trời cũng là điều quan trọng bạn cần lưu ý khi chọn đèn, công suất thể hiện năng lượng tấm Pin tạo ra trong một giờ trong môi trường lý tưởng. Ví dụ một tấm pin mặt trời 30 watt sẽ tạo ra 30 W điện mỗi giờ. Ánh sáng càng mạnh, tấm pin năng lượng mặt trời càng cung cấp nhiều ánh sáng để tạo ra năng lượng cho đèn và ngược lại.

- Bạn cần quan sát nơi bạn muốn lắp đặt đèn Nănglượng mặt trời có diện tích cần phủ sáng là bao nhiêu để lựa chọn đèn có công suất phù hợp vì đèn có công suất càng cao thì càng chiếu sáng mạnh và có khả năng phủ sáng ở diện tích lớn hơn.

Chất lượng hộp đèn:

- Hiện nay trên thị trường hộp đèn được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như nhôm, nhựa, sắt,...Tuy nhiên để chống chịu với những thay đổi khắc nghiệt của thời tiết như nắng, gió, mưa, bão,...thì ta cần chọn hộp đèn chất lượng tốt để đảm bảo tuổi thọ của đèn. Vỏ đèn làm bằng nhôm đúc nguyên khối sẽ giúp đèn có tuổi thọ cao hơn so với vỏ đèn nhựa hoặc sắt.


Thời gian bảo hành:

- Đối với sản phẩm thiết bị điện tử thì chế độ bảo hành cũng là điều quan trọng bạn cần lưu ý. Khi mua sản phẩm bạn nên hỏi rõ về chính sách bảo hành, thời gian bảo hành và cách thức bảo hành như thế nào? Tùy theo chính sách kinh doanh của nhà sản xuất mà chế độ bảo hành sẽ khác nhau vì vậy bạn nên chọn nhà cung cấp uy tín để có chính sách bảo hành tốt nhất.

Hy vọng với những lưu ý trên bạn có thể lựa chọn cho mình được sản phẩm Đèn Năng lượng mặt trời chính hãng, chất lượng, độ bền cao phù hợp với không gian và nhu cầu sử dụng của mình.

Đến với G7LED chúng tôi, đơn vị cung cấp đèn năng lượng mặt trời hàng đầu cả nước, khách hàng sẽ nhận được những lợi ích sau:

Sản phẩm đảm bảo chất lượng quốc tế.

Chế độ bảo hành dài hạn.

Giá thành hợp lý do sản xuất trong nước,…

Đa dạng mẫu mã, chủng loại.

Hỗ trợ tối đa trong suốt quá trình sử dụng.

Để được tư vấn cụ thể, nhanh chóng, hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay. Rất nhiều ưu đãi hấp dẫn dành riêng cho quý khách hàng đang chờ đón bạn.  

Để lại nhận xét của bạn