Đèn năng lượng mặt trời tốt nhất - Hướng dẫn mua đèn năng lượng mặt trời

Tác giả
G7LED
Ngày pubslished
12/06/2021
Chuyên mục
Tin tức

Bạn đang tìm kiếm đèn năng lượng mặt trời tốt nhất để tạo ra một sự chuyển đổi tuyệt vời cho ngôi nhà của bạn? Bạn cần mua đèn năng lượng mặt trời thân thiện với môi trường cùng với giá cả phải chăng? Bài viết này sẽ hướng dẫn các bạn các lưu ý cần thiết khi mua đèn LED năng lượng mặt trời, giúp bạn đưa ra được những quyết định mua hàng tốt nhất. Các tính năng cần xem xét để mua đèn năng lượng mặt trời tốt nhất

Chức năng chiếu sáng

Chức năng chiếu sáng là một trong những phần quan trọng nhất khi mua đèn chiếu sáng bằng năng lượng mặt trời. Nói chung, đèn năng lượng mặt trời càng cung cấp nhiều chức năng thì càng đắt tiền. Ví dụ, hệ thống chiếu sáng đường phố bằng năng lượng mặt trời sẽ khiến bạn tốn nhiều chi phí hơn so với chiếu sáng sân vườn.

Ngoài ra, đèn LED với một số cảm biến chuyển động có thể cảnh báo kể cả khi kẻ trộm xâm nhập vào nhà của bạn, miễn là bạn đặt chúng gần ga ra, lối đi hoặc cửa sau.


Hiệu ứng ánh sáng

Hầu hết các đèn LED năng lượng mặt trời  đều mang lại độ sáng lâu và giúp làm nổi bật cảnh quan. Những hiệu ứng ánh sáng này được sử dụng hoàn hảo để bảo vệ an ninh hoặc giữ cho các con đường luôn sáng.


Độ sáng

Phần lớn đèn năng lượng mặt trời sử dụng bóng đèn LED có độ sáng (đầu ra của ánh sáng) được đo bằng lumen. Yếu tố này rất khác nhau tùy từng ánh sáng. Ví dụ, một số kiểu máy chỉ tạo ra 15-35 lumen, cho ánh sáng dịu và ấm. Trong khi đó, các mô hình khác có thể tạo ra lumen cao hơn nhiều, khoảng 700-800, có nghĩa là bạn sẽ có ánh sáng sáng hơn (và khắc nghiệt hơn).

Đèn sáng hơn là điều bắt buộc cho các mục đích an ninh. Ví dụ, lối đi là đường lái xe và một số khu vực cần đèn năng lượng mặt trời với mức độ sáng cao, trong khi sân vườn và các loại cảnh quan khác thích ánh sáng nhẹ nhàng để thêm chút lãng mạn. Do đó, tùy thuộc vào mục đích chiếu sáng của bạn, hãy tính đến độ sáng của đèn trước khi đưa ra quyết định mua hàng.


Loại pin và dung lượng

Bước tiếp theo là biết loại pin nào được sử dụng cho đèn năng lượng mặt trời. Một số pin sử dụng năng lượng mặt trời yêu cầu phải được tiếp xúc hoàn toàn với ánh nắng mặt trời để được sạc đầy. Ngược lại, một số loại khác có thể được sạc ngay cả khi chúng không ở dưới ánh nắng đầy đủ.

Hơn nữa, điều quan trọng là phải xem xét dung lượng của pin để sử dụng tốt hơn.


Chế độ bảo hành

Khi mua sản phẩm nào đó, cần chú ý đến chế độ bảo hành. Các nhà sản xuất khác nhau sẽ có chính sách bảo hành khác nhau.


Giá cả của đèn LED năng lượng mặt trời

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều đơn vị kinh doanh đèn LED năng lượng mặt trời, lời khuyên cho bạn là nên chọn đại lý phân phối đèn LED uy tín, có thâm niên kinh doanh đèn LED để có được chất lượng và giá cả hợp lí nhất.

Trên nền tảng hơn 10 năm kinh nghiệm sản xuất, kinh doanh trong lĩnh vực chiếu sáng, năng lượng, G7 LED đã xây dựng nhà máy sản xuất đèn LED tại Việt Nam, G7 LED khẳng định lợi thế trong việc đem lại những sản phẩm chất lượng, giải pháp tối ưu nhất cho doanh nghiệp và người tiêu dùng.


ID: 7799

Bài tin tức liên quan


Để lại nhận xét của bạn