Đèn năng lượng mặt trời không hoạt động: Khắc phục sự cố đèn năng lượng mặt trời

Tác giả
G7LED
Ngày pubslished
29/04/2021
Chuyên mục
Tin tức

Tại G7LED, chúng tôi liên tục nhận được email từ khách hàng của mình. Một trong những email phổ biến nhất mà chúng tôi nhận được liên quan đến đèn năng lượng mặt trời. Đèn LED năng lượng mặt trời là những thiết bị công nghệ cao mà bạn đặt ở bên ngoài nhà mình để thu năng lượng mặt trời suốt cả ngày và phát ra ánh sáng suốt đêm. Tuy nhiên, nhìn vào hộp thư đến của chúng tôi, có vẻ như rất nhiều người đang gặp vấn đề với đèn năng lượng mặt trời của họ. Họ viết về "đèn năng lượng mặt trời mới không hoạt động", họ hỏi về việc sạc "đèn năng lượng mặt trời lần đầu tiên" và họ hỏi "tại sao đèn năng lượng mặt trời của họ không hoạt động." Vì vậy, chúng tôi đã viết hướng dẫn này để khắc phục sự cố đèn năng lượng mặt trời!

Đèn năng lượng mặt trời không hoạt động - 8 mẹo khắc phục sự cố


Dưới đây là một số bước mà bạn có thể thực hiện để tìm ra (và khắc phục!) Khi đèn năng lượng mặt trời của bạn không hoạt động. Như thường lệ, nếu bạn có bất kỳ câu hỏi nào về quy trình, bạn có thể liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay tại G7LED.

1. Đảm bảo rằng đèn năng lượng mặt trời của bạn đang bật. Tin hay không tùy bạn, đèn năng lượng mặt trời có công tắc bật / tắt. 

2. Tìm một mấu kéo cạnh ngăn chứa pin. 

3. Chạy thử bằng cách che tấm pin mặt trời. Một đặc điểm chính của đèn năng lượng mặt trời là chúng chỉ hoạt động vào ban đêm. Do đó, nếu bạn đang cố gắng kiểm tra đèn vào ban ngày (để xem chúng có hoạt động hay không), bạn nên dùng tay hoặc một mảnh vải sẫm màu che bảng năng lượng mặt trời.


4. Làm sạch kỹ lưỡng tấm pin mặt trời. Theo thời gian, bụi bẩn và các mảnh vụn sẽ tích tụ trên bề mặt của bảng điều khiển năng lượng mặt trời. Bạn nên lau sạch bằng khăn mềm và dung dịch tẩy rửa thích hợp.

5. Đặt lại vị trí của bảng điều khiển năng lượng mặt trời. Cố gắng di chuyển nó để nó tiếp xúc trực tiếp hơn với ánh sáng mặt trời.

6. Tắt nó đi và để nó sạc trong 72 giờ. 

7. Liên hệ với nhà bán lẻ. Có lẽ nhà bán lẻ hoặc nhà sản xuất sẽ có một số lời khuyên dành riêng cho thương hiệu riêng lẻ đó. Gọi cho họ trên điện thoại và xem họ có thể giúp gì không.

8. Nếu không có kỹ thuật nào giúp ích, thì pin có lẽ là thủ phạm! 

Các vấn đề về ánh sáng mặt trời – Pin


Những loại đèn chiếu sáng ngoài trời này sử dụng pin sạc để lưu trữ năng lượng mặt trời. Trên thực tế, đó là một trong bốn thành phần chính của chúng, cùng với tế bào quang điện (bảng điều khiển năng lượng mặt trời), bộ điều khiển sạc (đảm bảo pin không bị sạc quá mức) và bản thân đèn LED (cung cấp ánh sáng).

Hãy thử thay thế pin có thể sạc lại bằng pin dùng một lần đã được sạc đầy. Nếu đèn bật sáng, thì bạn có thể chắc chắn rằng bạn cần pin mới; bạn sẽ tìm thấy chúng ngay tại đây trên G7LED.

Nếu bạn có bất kì vấn đề gì về đèn năng lượng mặt trời hay cần tư vấn sản phẩm đèn LED, hãy liên hệ tại đây.

Cùng nhau, chúng tôi sẽ phục hồi đèn năng lượng mặt trời của bạn và chạy càng sớm càng tốt.

Để lại nhận xét của bạn